top of page

Ghế văn phòng CYNARA được lựa chọn bởi JIDA Design Museum Selection vol.23Ghế văn phòng Cynara của Okamura được lựa chọn bởi Hiệp hội thiết kế Nhật Bản (JIDA) cho Bảo tàng thiết kế (Design Museum Selection) vol. 23


Design Museum Selection được tổ chức bởi JIDA là hiệp hội được thành lập vì lợi ích cộng đồng, nhằm lựa chọn và tuyên dương những thiết kế sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, đặc biệt đóng góp cho xã hội theo chủ đề “Hướng đến cuộc sống tươi đẹp và thịnh vượng”. Mục tiêu của việc chia sẻ sản phẩm cho thế hệ sau để đóng góp nền văn hóa, giáo dục công nghiệp và cuộc sống thường ngày. Những sản phẩm được lựa chọn sẽ triển lãm và lưu trữ tại Design Museum Selection.


Ghế văn phòng Cynara được lựa chọn trong số lượng lớn hồ sơ khác. Okamura tự hào vì đây là lần thứ 9 sản phẩm Okamura được lựa chọn, nâng tổng số sản phẩm của chúng tôi tại JIDA Design Museum Selecgtion lên 13 sản phẩm.


Ghế Cynara đã có một số giải thưởng như sau: Best of Best Award tại Red Dot Design Award, Merit Award DFA Asia Design Award 2021, và Good Design Award 2021. Đây là chiếc ghế được nhiều đề xuất cho không gian làm việc tại nhà và nơi làm việc.

Comments


bottom of page