top of page
Recyclability Product 1844x600.png
1.png

Tên ghế Choral tượng trưng cho khái niệm về "một chiếc ghế hài hòa một cách hoàn hảo" - nghĩa là vừa điều chỉnh công thái học cho cơ thể bạn và vừa điều chỉnh tính thẩm mỹ cho văn phòng. Cách tiếp cận đơn giản này đem đến một thiết kế vượt thời gian cùng vẻ đẹp năng động, hài hòa để đặt vào vô số môi trường văn phòng.

CHORAL

2.png

Sabrina là hiện thân cho triết lý thiết kế của Okamura, trong đó vẻ đẹp và sự thoải mái phối hợp với nhau để tạo ra niềm tin lâu dài với khách hàng và sự tự tin khi sử dụng sản phẩm. Cấu trúc vòng linh hoạt, mang tính biểu tượng tạo ra một hình ảnh thuôn thả và đầy cuốn hút. Ghế hỗ trợ cho tư thế ngồi của bạn, uốn cong để đi theo mọi chuyển động. Tựa ra sau, duỗi thẳng người, vươn người - Sabrina thích nghi với mọi chuyển động theo cách tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể làm việc dễ dàng.

SABRINA

3.png

Trải nghiệm sự nhẹ nhàng không tưởng và hỗ trợ tối đa từ ghế Cynara, một chiếc ghế văn phòng tích hợp chức năng trực quan với đường cắt gọn gàng, thẩm mỹ tinh tế để hoàn thành bất kỳ công việc nào. Cynara được tạo nên dựa trên sức mạnh và sự linh hoạt với khung cong, cấu trúc linh hoạt và phù hợp, mang lại cảm giác nâng niu cơ thể, hỗ trợ tối đa những chuyển động mang lại một cảm giác thoải mái nhất.

CYNARA

4.png

Okamura hiểu rằng mỗi người có một hình dáng khác nhau. Để phù hợp với các dáng người, chúng tôi đã phát triển một đường cong ghế ngồi một cách độc đáo và dễ dàng điều chỉnh, hỗ trợ nhiều kích thước lưng. Việc điều chỉnh đường cong phía sau ghế giúp ghế công thái học Sylphy đạt được sự thoải mái riêng cho mọi người khi ngồi làm việc tại văn phòng.

SYLPHY

5.1.png

Nghĩa của từ Rin là "sự trang nghiêm", với ý nghĩa chỉnh chu và mạnh mẽ. Dùng để ám chỉ nhân vật thông minh, sắc sảo.

Rin được thiết kế dựa trên nghiên cứu riêng của Okamura về công thái học, Rin là chiếc ghế mang lại trải nghiệm ngồi thoải mái và giúp duy trì tư thế lý tưởng.

RIN

6.png

Nâng tầm không gian phòng họp với một cảm giác thân thiện.

Khung được thiết kế hợp lý, cảm giác ngồi thoải mái, Marca là một chiếc ghế Nhật Bản thân thiện với người dùng mang lại một ý nghĩa giá trị mới cho không gian hội họp

MARCA

7.png

Runa với thiết kế đơn giản đáp ứng nhu cầu về chức năng của môi trường làm việc linh hoạt. bộ sưu tập ghế ngồi Runa có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Khi bạn cần sự tự do để sáng tạo những ý tưởng lớn, Runa sẽ cho bạn sự thoải mái đó và sự hỗ trợ giúp bạn thành công.

RUNA

8.png

Repiroue là chiếc ghế kết hợp giữa tư thế ngồi và đứng - Tư thế là việc mới được các nhà nghiên cứu khuyên dùng. Nhằm nâng cao sức khỏe, môi trường làm việc năng động, ghế Repiroue giữ cơ thể và trí óc luôn hoạt động. Chân ghế cho phép cơ thể nghiêng theo mọi hướng. Được thiết kế theo nguyên tắc công thái học Repiroue mang lại tư thế ngồi thoải mái nhất, giúp bạn tự do sáng tạo trong quá trình làm việc.

REPIROUE

bottom of page